Bếp Điện Từ Spelier thuộc top 3 các dòng bếp từ được gia đình Việt Nam ưa dùng nhất!
09/04/2021

Bếp Điện Từ Spelier thuộc top 3 các dòng bếp từ được gia đình Việt Nam ưa dùng nhất!

Đánh giá bếp từ Spelier thương hiệu Đức

Spelier luôn chú trong phát triền công nghệ xanh (Eco Green). Các sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất về tiết kiệm năng lượng của Châu Âu. Spelier mong muốn đảm bảo cho sự phát triển bền vững đi đôi với bảo vệ môi trường. Các sản phẩm của Spelier không hoàn toàn được sản xuất tại Đức mà còn được sản xuất tại các nước thứ 3, điều này nhằm giảm chi phí cũng như giảm giá thành sản phẩm. Tất nhiên, điều này không hề ảnh hường đến chất lượng sản phẩm. Mỗi sản phẩm đều được đảm bảo theo tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng khắt khe của Spelier.

đánh giá bếp từ spelier sử dụng công nghệ xanh eco green

Các dòng bếp từ thương hiệu Spelier

Bếp từ cao cấp nhập khẩu châu Âu

Dòng bếp từ cao cấp của Spelier được sản xuất tại Đức, Pháp và nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Các sản phẩm này có mức giá khá cao, thường trên 17 triệu. Linh kiện của bếp đều được sử dụng các linh kiện cao cấp đến từ những thương hiệu uy tín lâu năm. Mặt bếp sử dụng kính Schott Ceran (Đức) hoặc EuroKera (Pháp). Mâm từ, bảng điều khiển thương hiệu E.G.O. Bếp được tích hợp công nghệ Inverter tiên tiến, hiện đại nhất. Cùng với đó là các tính năng cao cấp chống tràn, giữ ấm, tạm dừng…

Nổi bật nhất trong phân khúc này là các mẫu Bếp từ Spelier SPE–IC928, Bếp từ Spelier SPE–IC1088 nhập khẩu Đức, Bếp từ Spelier SPF 948I nhập khẩu Pháp…

Bếp từ Spelier SPF 948I 4 vùng nấu
Bếp từ cao cấp Spelier SPF-948I

Bếp từ, bếp điện từ Spelier phân khúc tầm trung

Các mẫu bếp trong phân khúc này đều được sản xuất tại Malaysia. Bếp có giá dao động từ 10 triệu đến 15 triệu đồng. Bếp cũng được trang bị nhiều tính năng tiên tiến hiện đại như Stop and Go, Booster, tính năng chiên xào riêng biệt (trên mẫu SPM-828I, SPM-968I…). Mặt kính của bếp không phải loại cao cấp như Schott Ceran hay EuroKera. Tuy nhiên, kính của bếp cũng là loại kính Vitroceramic chất lượng tốt, chịu lực chịu nhiệt cao.

Bếp từ, bếp điện từ Spelier phân khúc giá rẻ

Các sản phẩm trong phân khúc này có giá chưa tới 10 triệu đồng. Những model này cũng được sản xuất tại Malaysia. Bếp giá rẻ tuy không được trang bị nhiều tính năng như các mẫu bếp cao cấp nhưng vẫn có đầy đủ các tính năng đáp ứng nhu cầu nấu nướng của gia đình.

Đánh giá chung

Về thiết kế: Bếp từ Spelier có thiết kế khá đẹp, phong cách thiết kế đa dạng. Từ bếp vát cạnh, bếp bo viền, bếp vuông, bếp chữ nhật. Bếp được hoàn thiện rất tỉ mỉ. Vùng nấu bếp cũng được cách điệu khá nhiều kiểu khác nhau.

Về công nghệ: Các mẫu bếp trong phân khúc cao cấp của Spelier được trang bị linh kiện tốt nhất của hãng EGO. Phân khúc tầm trung và phổ thông tuy không phải linh kiện cao cấp nhưng đều là các linh kiện tốt, đạt tiêu chuẩn.

Về tính năng: Bếp Spelier được trang bị đầy đủ các tính năng phù hợp với từng phân khúc. Các tính năng đều hoạt động rất ổn định.

Quyền lợi khi mua bếp từ Spelier chính hãng tại Bếp Việt: 

  • Minh bạch về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm
  • Bảo hành chính hãng nhanh chóng
  • Tư vấn chuyên sâu, tận tình
  • Giá cả hợp lý
  • Miễn phí đổi trả trong 7 ngày nếu lỗi kỹ thuật
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: