Thương hiệu: Bosch |

Máy rửa bát Bosch HMH.SKS62E22EU

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
Liên hệ

Thiết kế đặc biệt nhỏ gọn: Với thiết kế mini, máy rửa bát Bosch SKS6E22EU có thể để trên tủ kệ, hoặc bất cứ chỗ nào mà không cần phải thiết kế chỗ kê riêng. Đây là một ưu điểm hết sức đáng chú ý, chỉ với thiết kế nhỏ bé, nhưng máy vẫn làm nhiệm vụ rửa bát, sấy bát một cách rất hiệu quả. Máy rất phù hợp với gia đình nhỏ, ít người. 

 

Máy rửa bát Bosch SKS6E22EU được làm bằng chất liệu thép không gỉ, đảm bảo độ sáng bóng qua năm tháng, đặc biệt dễ dàng vệ sinh. 

 

Hoạt động êm ái, dễ dàng sử dụng: Máy rửa bát Bosch SKS6E22EU có động cơ  EcoSilence tiên tiến với cơ chế hoạt động không chổi than, giúp máy hoạt động đặc biệt yên tĩnh, hiệu quả không ảnh hưởng đến không khí gia đình bạn và đảm bảo tiêu thụ điện năng thấp.

Máy rửa chén bát dung tích nhỏ Bosch SKS62E22EU

Máy rửa chén bát dung tích nhỏ Bosch SKS62E22EU

 

Sử dụng an toàn, hiệu quả: Với chức năng khóa an toàn trẻ em, mà khi máy hoạt động chế độ sẽ được kích hoạt, các phím bảng điều khiển bị vô hiệu hóa, để đảm bảo an toàn cho trẻ em. 

 

Đặc biệt máy rửa bát Bosch SKS6E22EU có hệ thống cảm biến Aqua Stop, chức năng này giúp đảm bảo an toàn cho thiết bị, khi xuất hiện sự rò rỉ của nước lập tức máy sẽ ngắt toàn bộ nguồn cấp nước, để không xảy ra bất cứ sự cố không đáng tiếc nào.

 

Tiết kiệm nước và năng lượng: Chế độ Aqua sensor của máy có chức năng kiểm soát độ bẩn của nước ở mỗi chu trình rửa, để điều chỉnh lượng nước để đảm bảo bát đĩa được rửa sạch sẽ và tiết kiệm điện năng tối ưu.

 

Đáp ứng nhu cầu của người sử dụng:  sử dụng nhờ việc tích hợp đến 6 chương trình rửa và 2 chương trình rửa đặc biệt, mang đến hiệu quả rửa hoàn hảo cho tất cả loại dụng cụ ăn khác nhau.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: